Túi da handmade nữ đang được rất nhiều chị em phụ nữ mua

Hiện nay chị em phụ nữ đang rất thích sử dụng những chiếc túi da handmade nư nó rất đẹp và sang trọng nên đang được sử dụng nhiều

năm đó đã bị phá hoại nghiêm trọng, chỉ còn lại hành túi da handmade  lang và điện đường u ám. Ngài muôn tham vấn tông Du Già với vài vị tăng trong chùa, nhưng họ túi da handmade  hoàn toàn không biết. Ngài đành tiếp tục Tây hành, hướng đến Ân Độ, điểm dừng cuối cùng của cuộc hành trình.

Vào tháng 12 năm 1999, tôi từ thủ đô Islamabad túi da nam  nước Pakistan bay đến Peshavvar. Khi đến nơi, tôi có nỗi thất vọng vô cùng giông ngài Huyền Trang năm xưa túi da nam . Người đi đón muôn ghi tên tuổi tôi trên giấy, để tiện tìm thấy tôi, nhưng tôi không dám làm như vậy. Hai bên cửa phi trường là những người Pa- shhtun, thân hĩnh cao lớn, râu xồm xoàm, có người vai vác súng. Mặt họ lạnh như tiền, không biểu lộ một chút tình cảm, nhưng cặp mắt rất sắc, trong chớp mắt tôi rơi vào tầm nhìn của họ. Nhưng may hôm đó tôi mặc trang phục của dân bản xứ, váy dài, quần rộng, thêm một cái khăn dài. Nhưng tôi không an tâm lắm, phải chi trùm mặt thì tốt hơn.

Túi da handmade

Tôi tập trung tinh thần, mắt nhìn xuống, bước  nhanh ra túi da nữ  khỏi tầm ngắm của họ. Tôi tìm được nơi an toàn ở phía sau cột điện thoại công cộng. Mặc dù rằng người tài xế túi da nữ  đi đón tìm ra tôi nhưng thật sự tôi không đủ can đảm để đến gần đám đông đó. Qua một hồi lâu, đám đông cũng giải tán dần, chỉ còn một người đàn ông đứng đó, vừa gọi di động vừa sốt ruột nhìn quanh quẩn. Anh ta nhất định là người tài xế đi đón tôi.

Túi da handmade

Peter xin lỗi đă không đích thân đón tôi. Anh vốn là hiệu trưởng trường tư lập Anh, rất tích cực trong việc từ thiện, những thảm cảnh của người dân Afghanistan làm anh đau lòng. Anh từ chức hiệu trưởng, đến vùng Peshavvar, hiên anh là quan chức của Liên Hợp Quốc, phụ trách về dân sự nơi đây. Trước kia chúng tôi gặp nhau ở nhà một người bạn. Nhà anh ở trong khu đại học, rất yên tĩnh. Tại bàn ăn, tôi cùng vợ chồng anh thảo luận kế hoạch tham quan. Peter nói tình hình nơi đây càng lúc càng rốì ren, một mình tôi đi e rằng không an toàn. May là anh có quen một người bảo tiêu, chủ của người bảo tiêu này đã về Anh nghỉ phép, anh ta

Post Comment