Diện với kẻ đã cưỡng bức mình ban nokia 8800

” Bà cụ quay lưng đi vào phòng ngủ đóng cửa lại. “Tôi xin lỗi vì Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu xanh nhạt cũ đã làm phiền,” Carter Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu xanh nhạt cũ nói với Sarah khi ra về.

Sarah pha cà phê rồi hỏi dì Lillian có uống một tách không. “Có, con vào đi”. Khi Sarah bước vào phòng, dì Lillian đang lau nước mắt. “Con pha cà phê ngon thật đấy,” bà cụ nói sau khi nếm thử một ngụm. “Sarah, con Vertu chính hãng nghĩ ta nên làm gì?”
“Dì Lillian, con không biết Vertu chính hãng . Vì chuyện xảy ra trong cái đêm kinh hoàng ấy mà dì không còn những cảm xúc mãnh liệt nữa. Có lẽ đây là khởi đầu của một quá trình mới để chữa lành vết thương.

Chúng ta cần bỏ chuyện này lại sau lưng một lần cho xong”.

Dì Lillian suy nghĩ một lát. Bà cụ quyết định đến bệnh viện gặp thẩm phán Barnes. “Được, để xem đấy là bệnh viện nào, ở đâu,” Dì Lillian vừa nói vừa đứng dậy thay đồ. Bà cụ dứng đợi ở cửa
trong khi Sarah lái xe ra. Trên đường đến bệnh viện, Dì Lillian cầu nguyện bà có đủ sức mạnh dể đối diện với kẻ đã cưỡng bức mình. Đến bệnh viện, Sarah dừng xe ban nokia 8800 I ban nokia 8800 cổng chính để Dì Lillian bước ra. Bà đậu xe rồi đến chỗ Dì Lillian đang ngồi ở băng ghế dài ngắm đàn chim trên một cái cây gần đó.

“Chúng đẹp quá,” bà cụ thở dài khi Sarah bước tới. Họ ngồi một lát rồi đứng dậy bước vào bệnh viện. Họ tìm đường đến thang máy. Họ im lặng trong suốt thời gian di thang máy.

Post Comment