Họ nghe thông báo vẫn chưa tìm ra ba hoặc bốn hành khách người mông

Có một j khu vực, nơi chỉôc máy bay rơi, bị cháy. Thomas nghe có tiếng người ta đi lại và nói chuyện. Anh và nhóm của anh bắt đầu tìm đường xuống bôn sườn núi hướng về chỗ tai nạn. Jimmie, Robert và Rebecca trở nên rất chán nản khi biết tên mẹ không có trong danh sách những người sống sót. Họ nghe thông báo vẫn chưa tìm ra ba hoặc bốn hành khách. “Chúng tôi phải tìm tóm tắt lịch sử việt nam ra tất cả họ trước khi tóm tắt lịch sử việt nam trời tối,” họ được bảo thế.

Cách núi khoảng 400m, Thomas nghe có tiếng người kêu cứu. Thoạt đầu, cả nhóm nghĩ đó là tiếng gió thổi qua các ngọn cây.

Họ tiếp tục đi xuống và tiếng người trở nên rõ hơn. Đầu tiên họ xác định được vị trí của hai phụ nữ và một j người mường người người mường đàn ông. Thomas lấy dụng cụ cấp cứu ra băng các vết thương cho người đàn ông. Có vẻ như anh ta bị gãy Ị chân. Các thành viên khác trong người mông nhóm chăm sóc người mông cho hai phụ nữ.

Họ cố làm hết khả năng và bắt đầu chuyển những người ấy về địa điểm cắm trại. Cách nơi tìm thấy ba hành khách đầu tiên khoảng 100m, cả nhóm thấy một phụ nữ ngồi trên đất, lưng tựa vào cây.

Mặt bà thâm tím, rách nhiều vết, váy áo dính đầy máu. Đến gần hơn, họ nghe tiếng bà kêu cứu. Thomas I cách đó quá xa nên không nghe thấy.

Anh tiếp tục đi xuông núi về phía địa điểm cắm trại trong khi hai người khác trong nhóm đến giúp người phụ nữ. Khi họ chạm vào vai bà, bà run run giơ hai tay ra cho họ đỡ. ‘ ‘Tạ ơn chúa,” bà nói khi họ dỡ bà dứng dậy.

Post Comment