Cờ thủ online -Ứng dụng bản đồ thông minh cho xe bus

Cờ thủ online – Xe bus là phương tiện đi lại chính của nhiều bạn sinh viên. Cũng là một sinh viên Lê Yên Thanh hiểu được điều đó. Anh đã nảy ý tưởng và xây dựng phần mềm bản đồ xe bus.

Vào tháng Năm, có một tên lính trẻ đến làm công việc canh gác trong vườn, hắn đâm ra say mê Amadea.  Hắn là người Đức, ở tại Munich. Vào một buổi chiều hắn la cà đến nói chuyện với cô, hắn thú thật hắn ghét làm việc ở đây. Hắn nói ở đây quá tệ, quá chán Hắn mong muốn được chuyển đến Berlin, và từ khi đến đây, hắn thường xin được đổi đến đấy .

Tại sao cô luôn luôn có vẻ sung sướng khi làm việc như thế? tai co thu online   Hắn hỏi cô, vừa châm thuốc hút, tai co thu online  vài người phụ nữ nhìn hắn với vẻ thèm thuồng. Nhưng hắn không mời ai hút, mà mời Amadea hút một hơi, nhưng cô từ chối. Viên sĩ quan chỉ huy của hắn đã đi khỏi trại từ đầu buổi chiều dể dự phiên họp, nên bọn lính trẻ nới tay một chút. Tên lính hút thuốc đợi cơ hội thuận tiện để nói chuyện với Amadea từ nhiều tuần nay .

co thu online

Tôi có vẻ sung sướng à?  Cô hỏi, giọng vui vẻ, Điểm thú vị khi chơi cờ úp  trong khi vẫn tiếp tục làm việc. Điểm thú vị khi chơi cờ úp Hôm ấy họ trồng thêm cà rốt. Những luống cà rốt cô trồng bây giờ đã mọc tốt tươi .I Phải, cô có vẻ như thế. Trông cô luôn luôn có vẻ như có chuyện gì bí mật. Cô có người yêu phải không?- Hắn hỏi cô một cách trắng trợn. Một số tù nhân còn trẻ đã dan díu với nhau. Có thể xem như đó là ánh sáng ấm áp le lói trong một đêm tối tăm. Một chút hy vọng còn sót lại .

co thu online

Không, không, tôi không có, – Amadea đáp, rồi quay đi chỗ khác. Cô không muốn khuyên khích hắn, cô nhớ lời những người đàn bà khác đã dặn cô. Hắn cao, đẹp trai, gương mặt sắc nét, mắt xanh và tóc đen. Giống như màu tóc của mẹ cô. Hắn cao hơn Amadea rất nhiều, và hắn thấy cô đẹp, cặp mắt to màu xanh, tóc vàng. Hắn tin rằng khi cô tắm rửa sạch sẽ chắc sẽ rất đẹp. Ở đây với áo quần lôi thôi lếch thếch và tóc tai thường dơ bẩn, nhưng nhiều phụ nữ trông vẫn dẹp, nhất là những cô còn trẻ, và chắc chắn Amadea là người đẹp .

Post Comment