Có ít nhất 28 sơn nội Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Regal Select cũng là một loại sơn dễ sử dụng, làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người không chuyên nghiệp. Là một phần của hướng dẫn này, chúng tôi đã sơn hai phòng với nó và ngạc nhiên trước cách dễ dàng để chải và. Bởi vì đó là một loại sơn dày đẹp, không có khả năng chạy hoặc lấp lánh, và kết quả cuối cùng thậm chí còn. Nếu Regal Select không có sẵn hoặc không thuận tiện để mua, chúng tôi cũng thích Cashmere của Sherwin-Williams. Hai hoạ sĩ rất khuyên nó theo tên. Các họa sĩ khác, những người đã chọn Regal Select như là sự lựa chọn đầu tiên của họ cũng đã nói rất nhiều về. Theo các họa sỹ, nó có nhiều đặc tính mạnh mẽ như Regal Select. Là một họa sĩ tổng kết, nó bao gồm tốt và đi vào dễ dàng.
Paint là một dự án lâu dài của thiên nhiên, và mỗi phòng thể hiện những thách thức riêng của mình, vì vậy chúng.

Các họa sỹ chuyên nghiệp sử dụng sơn hàng ngày và đánh dấu danh tiếng của họ (và khả năng kiếm sống) trên các. Các họa sỹ chúng tôi đã nói chuyện với tất cả mọi người có ít nhất một thập kỷ trải nghiệm dưới đai của. Chúng ta có thể thực hiện tất cả các thử nghiệm trên thế giới, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ kết hợp được.

Thông qua nghiên cứu ban đầu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy Dịch vụ sơn nhà giá rẻ rằng Dịch vụ sơn nhà giá rẻ nếu không có sự hiểu biết sâu sắc về nội. Vấn đề này được kết hợp bởi số lượng sơn hoàn chỉnh.

Chỉ cần nhìn vào các sản phẩm của Benjamin Moore, Behr, Sherwin Williams, và Valspar (bốn biggies), có ít nhất 28 sơn nội. Cuối cùng chúng tôi đã nói chuyện với tám hoạ sĩ từ khắp nơi trên đất nước.

Họ là:

Jeff Young, chủ của Young Ideas Painting and Design tại Concord, Massachusetts. Young đã được sơn trong hơn 30 năm và đã được đặc trưng trên Ask Old House , chia sẻ chuyên môn của mình về bàn chải. Chris Berry của B & K Painting ở Boise, Idaho. Berry đã có hơn 12 năm kinh nghiệm và cũng đã sản xuất một loạt các video YouTube có tính thông tin về kỹ thuật vẽ. Jeff DuPont, chủ sở hữu của Sound Painting Solutions, LLC tại Seattle, Washington.

Post Comment