Báo giá sửa chữa nhà giá tốt ký hợp đồng ngay trong ngày

báo giá sửa nhà hà nội giúp bạn khỏi băn khoăn dịch vụ có phù hợp với mình hay không báo giá sửa nhà uy tín-chất lượng-bảo hành dài hạn sửa chữa nhà hà nội nơi niềm tin chưa bao giờ đặt nhầm chỗ sửa chữa nhà tại hà nội dịch vụ sửa chữa với đội ngũ có tay nghề cao

>>xem thêm sua nha tai ha noi để biết thêm thông tin chi tiết

vừa qua chúng tôi nhận được câu hỏi rất đáng quan tâm Đó là: Hiện tôi với miếng đất 4m x 18 m , mặt tiền hướng Nam. Tôi muốn tu tạo nhà ống trên nền nhà cấp 4 cũ và gồm một trệt, 1 lầu thì liệu sở hữu được không? Xin trả lời cho tôi về biện pháp xây dựng. Giá bán sửa chữa khoảng bao nhiêu?

Hiểu được những lỗi băn khoăn của mọi người có những vấn đề về sửa nhà cấp 4 thành nhà ống, tổ chức CPXD & phát triển công nghệ HOÀNG GIANG xin đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất, phù thống nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ để gia chủ với thể tiến hành công tác tu chỉnh nhà của mình 1 cách xuất sắc nhất.

Đối với tầng trệt thì lúc tu sửa gia chủ nên chú ý chừa khoảng sân trước khoảng 6m hoặc ít hơn sao cho phù hợp, thang gác 2m, bếp cho phần còn lại, và chừa sân sau khoảng 1,5m. Và phòng khách sẽ là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nên gia chủ mang thể kiểu dáng và trang hoàng phòng khách sao cho phù hợp để tạo lên được vẻ đẹp cũng như sự sang trọng đến cho ngôi nhà. (Gia chủ mang thể tham khảo bài viết bí quyết mẫu mã và trang hoàng phòng khách đẹp sau khi cải tạo tại đây)

Tầng lầu: gia chủ nên dành không gian cho 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh khi mẫu mã. Cùng lúc gia chủ mang thể tận dụng khoảng sân có chiều dài 6m của tầng trệt để tiến hành thiết kế một phòng ngủ 4m x 4m cho 2 vợ chồng hoặc chủ nhà. Kế tiếp gia chủ có thể bề ngoài thêm 1 phòng ngủ 3m x 5m gồm hành lang để đi tới phòng đầu nhà. Toilet chung cho hai phòng này nên được tu bổ và xếp đặt nằm ở kế thang gác. Và theo như những kinh nghiệm sửa nhà Hà Nội thì phần còn lại của ngôi nhà gia chủ mang thể kiểu dáng thêm 1 phòng thứ 3 và thêm 1 toilet.

>>xem ngay giá sửa nhà ở hà nội để nhận được nhiều mức giá hấp dẫn

cách thức tiết kiệm tầm giá

-Dùng gạch xây đặc.

-Nên chọn những dòng xi măng với chất lượng cao tới trong khoảng các tổ chức cung ứng sở hữu uy tín trên thị trường để đổ hệ khuông mái bê tông cốt thép, và dòng chất măng mang chất lượng làng nhàng dùng để sửa, xây và trát.

-Khi chọn gạch lát nền chúng ta nên chọn loại gạch có chất lượng vừa phải và thích hợp có ko gian nhà.

-Dùng mác xây xi măng cát mang tỉ lệ vừa đủ (1xi 7 cát)

-Nguyên liệu chọn ốp mặt bậc thang nên chọn đá grantio

-Chọn sơn tường nội thất và ngoại thất mang chi phí vừa phải

-Để thay thế cho những món đồ gỗ đắt tiền gia chủ mang thể chọn lọc chất liệu nhôm kính cho cửa để giảm chi phí cho dự án thi công

giá tiền tu chỉnh

– xây thô + trát hoàn thiện:

– lát nền + ốp vệ sinh , bếp:

– cửa nhôm kính:

– sơn tường trong và ngoài nhà:

– trang bị vệ sinh ( hai phòng )

– đồ vật cơ giới bản ( dây, công tắc, ổ cắm ) + đèn pha sáng cơ bản:

– các con phố ống nước:

– nhân lực vun đắp, sửa sang ( gồm xây thô, trát, lắp đặt điện nước )

Gia chủ cũng có thể tiết kiệm giá thành cho công tác tu sửa của nhà mình hơn mang việc dùng các cái vật liệu sở hữu mức giá vừa phải, tốt tiền nhưng bạn nên chọn một cách thật khéo léo và thích hợp để chúng không khiến ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn nhà. Không những thế tuy là công việc sửa nhà cấp 4 thành nhà ống nhưng gia chủ cũng cấp thiết một bản ngoài mặt nhà theo như mình mong muốn để với một phương án tiết kiệm giá tiền và phương án sưa chữa thật tốt.

Post Comment